Hỗ trợ trực tuyến
266/7 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp HCM 
         (đối diện nhà hàng Đông Phương)
Tel: (08) 3846.3944
Hotline: 0908.844.559
xedulichxehoa
(A. Bình)
Liên hệ Quảng cáoThống kê truy cập
mod_vvisit_counter Truy cập 253202

Hiện có: 2 khách trực tuyến
Ý kiến khách hàng
 
Tôi là người chịu trách nhiệm thuê xe để đưa rước Giám Đốc công ty tôi đi làm việc, tôi rất bâng khuâng vì Giám đốc của tôi rất khó tính về vấn đề tài xế. Tôi đã tìm kiếm trên internet và liên hệ với xedulichxehoa.com và trực tiếp lên tham quan văn phòng của họ thì tôi an tâm tuyệt đối vì phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên thuexegiare.com. Tôi đã ký hợp đồng 1 năm và dự án đã chạy được 2 tháng, tôi chưa nhận được bất cứ sự phàn nàn nào từ Giám đốc của tôi cả. Tôi rất hài lòng vì mình đã có sự lựa chọn đúng đắn.
Ms Vỹ
Trưởng phòng dự án Công ty Global Home
Email: vy@globalhome.vn

 
Tôi đã hợp tác với thuexegiare.com được gần 2 năm nay rồi tôi rất hài lòng vì nhận được sự quan tâm từ phíathuexegiare.net, tôi nhận thấy được tầm quan trọng của khách hàng vì hàng tháng tôi được nhân viên chăm sóc khách hàng của thuexegiare.com liên lạc và hỏi thăm tôi rất tận tình và sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với thuexegiare.com vì tôi thấy rất khó để tìm được một đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp như thế.
Mr Phúc
Giám đốc điều hành VPĐD Diversey
Email: phuc.pham@diversey.vn

 
Tôi đã hợp tác với thuexegiare.com được 3 năm,  an tâm và hài lòng đó là điều mà tôi cảm nhận được khi nói vềThuexegiare.net. Thủ tục hợp tác không chỉ đảm bảo, hợp đồng chặt chẽ, giải quyết phàn nàn nhanh chóng mà đặc biệt tôi rất ấn tượng và hài lòng về phương thức làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên thuexegiare.com,  đã rất vui vẻ và hỗ trợ rất nhiệt tình cho khách hàng.
Ms Kiên
Phó giám đốc công ty Fecon
Email: trankien@feconvn.vn


 
Tôi biết đến thuexegiare.com trên internet, ban đầu tôi chỉ dự định thuê xe để đi du lịch thôi nhưng  khi sử dụng dịch vụ xe bên đơn vị này thì tôi rất thích phong cách phục vụ của anh tài xế đó, tài xế rất nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng với hành khách trên xe. Một thời gian sau, công ty tôi có nhu cầu thuê xe để đưa đón nhân viên đi công tác thì tôi liền nghĩ đến thuexegiare.com và hiện tại giữa hai công ty đã hợp tác được 8 tháng rồi và tôi hoàn toàn hài lòng.
Ms Thúy Anh
Công ty Manufactories
Email: thuyanh.tran@manufactoriesgroup.vn

 
Điều tôi hài lòng nhất khi hợp tác với thuexegiare.com cho đến nay là sự phục vụ của tài xế. Tài xế chưa bao giờ đón tôi trễ và những khi đi công tác đi sớm về khuya thì tài xế cũng chưa bao giờ có thái độ khó chịu với tôi. Tôi được biết là tài xế của thuexegiare.com được tuyển chọn bài bản và được đào tạo trước khi chạy xe cho khách hàng. Chính vì thế tôi rất an tâm và hài lòng khi hợp tác với thuexegiare.com.
Mr Kimiharu Yoshida
Giám đốc công ty thực phẩm AAA
Email: Yoshida-k1@alxpe.com


 
Tôi là khách hàng thuê xe dài hạn của thuexegiare.com, Nhân viên CSKH luôn luôn chăm sóc và lấy ý kiến của tôi sau mỗi chuyến đi. Mọi kiếu nại của tôi hoặc là nhân viên của tôi đều được thuexegiare.com giải quyết một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.
Ms Hồng Lâm
Trưởng phòng Marketing công ty Sinwoo
Email: honglam@e-sinwoo.com 
Tôi được nghe một đồng nghiệp của tôi giới thiệu thuexegiare.com là một đơn vị cho thuê xe dài hạn chuyên nghiệp. Ban đầu tôi chưa tin vào điều đó vì tôi nghĩ đơn vị thuê xe nào cũng giống nhau thôi. Nhưng một lần tôi trực tiếp cùng bạn tôi ghé thăm văn phòng thuexegiare.com và được nhân viên tư vấn tư vấn cho tôi về vấn đề thuê xe thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Sau đó tôi được trực tiếp nói chuyện với tài xế, tài xế rất dễ thương và lịch sự, làm tôi an tâm hoàn toàn. Vì vậy, tôi không có lý do gì mà không đặt bút ký hợp đồng với thuexegiare.com cả.
Ms Thanh Trúc
Giám đốc điều hành Petrolimex Việt Nam
Email: trucltt@petrovietnam.com

 
Tôi có ký hợp đồng 1 xe Hyundai County 29C thời gian là 1 năm với thuexegiare.com nhằm đưa đón nhân viên công ty chúng tôi đi làm việc từ Quận 7 đi Bình Dương, hợp tác với nhau đã 5 tháng rồi nhưng tôi chưa nghe thấy bất cứ sự phàn nàn nào từ nhân viên chúng tôi cả. Tôi thấy được sự chuyên nghiệp, sự  nhiệt tình và vui vẻ của tài xế. Điều đó  đảm bảo giờ giấc, an toàn cho nhân viên,  đảm bảo công việc trôi chảy. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục kí hợp đồng tiếp theo với thuexegiare.com.
MS Thiện
Trợ lí Giam Đốc Công ty TNHH MTV Giao nhận Recess 
Email: thien.ngo@gmail.com
 

Tôi rất hài lòng về chất lượng của xe Hyundai Aero Space mà bên thuexegiare.com hiện đang đưa đón chúng tôi. Nội thất xe rất sang trọng và đầy đủ tiện nghi giải trí. Tôi thường rất khó chịu với không khí của xe lớn. Tôi đã rất lo lắng khi nhận thông báo được đưa rước đi làm từ công ty, giờ thì tôi rất thoải mái và không lo lắng đến vấn đề đó nữa. Tôi thấy thật là vui và may mắn vì đã nhận được sự phục vụ tốt như thế này từ thuexegiare.com mà công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn.
Ms Hoàng Mai
Nhân viên văn phòng Công ty TNHH Vân An
Email: Hoangmai87@gmail.com

Bác tài bên thuexegiare.com rất là hòa đồng và vui tính. Chúng tôi không những nhận được sự chăm sóc chu đáo của chú ấy mà nhiều lúc thấy vui hơn sau những ngày làm việc bởi những những câu chuyện cười của chú. Mọi người được chú đưa đón ai cũng quý mến chú và giờ thì chú là một người bạn đồng hành rất đỗi thân thiết của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không muốn thuexegiare.com thay đổi tài xế.
Mr Ngọc Hà
Nhân viên văn phòng Công ty TNHH Vietoptical
Email: Ngocha83@gmail.com