Hỗ trợ trực tuyến
266/7 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp HCM 
         (đối diện nhà hàng Đông Phương)
Tel: (08) 3846.3944
Hotline: 0908.844.559
xedulichxehoa
(A. Bình)
Liên hệ Quảng cáoThống kê truy cập
mod_vvisit_counter Truy cập 253192

Hiện có: 10 khách trực tuyến
Câu hỏi thường gặp

1. Hỏi: Tôi muốn booking xe bên thuexegiare.com thì phương thức đặt xe và thanh toán sẽ như thế nào?
Trả lời: Trước hết bạn liên lạc với chúng tôi qua số tổng đài của trung tâm giao dịch và cho thuê xe: 0945.2525.41 – 0945.2525.81 hoặc gửi Email booking cho chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin chuyến đi  báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin từ bạn để tiến hành làm hợp đồng. Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax. Hình thức thanh toán sau khi kí hợp đồng  bạn sẽ đặt cọc trước 30% trên tổng giá trị hợp đồng. Khi kết thúc chuyến vận chuyển bạn sẽ thanh toán hết số còn lại cho tài xế.Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn, để hai bên có thể hợp tác.


2. Hỏi: Hôm trước tôi có nghe một người bạn đi chơi ở Vũng Tàu về giới thiệu dịch vụ thuê xe bên Du Lịch Gia Đình Việt,xe chất lượng cao, tài xế phục vụ chu đáo, nhã nhặn. Sắp tới tôi cũng muốn đi chơi, dự định đặt xe bên công ty. Gia đình tôi thích tự do, muốn tài xế tự lo ăn nghỉ thì sẽ tính như thế nào?
Trả lời: Thường bên công ty Gia Đình Việt khi báo giá cho khách sẽ không tính phí ăn nghỉ của tài xế mà tài xế sẽ ăn nghỉ chung với đoàn vì :

Thứ nhất khi tài xế ở riêng sẽ xa chỗ ở của đoàn như vậy lúc khách muốn đi chơi thì liên hệ với tài xế sẽ phải đợi lâu
Thứ 2 là tài xế bên Gia Đình Việt muốn hòa đồng với khách hàng, khách ăn gì tài xế ăn đó, tài rất dễ tính
Thứ 3 có một số resort, khách sạn có phòng nội bộ, nếu quý khách yêu cầu khách sạn sẽ sắp xếp chỗ để tài xế nghỉ ngơi.
Trường hợp nếu quý khách hàng muốn tài xế ăn nghỉ riêng thì đối với xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ thì sẽ tính 200.000 VNĐ/ ngày đêm, xe 35-45 chỗ sẽ tính thêm 500.000 VNĐ/ ngày/ đêm.


3. Hỏi: Hiện tại tôi đang ở Đồng Nai, muốn đặt xe bên Gia Đình Việt cho một nhóm bạn đi chơi ở Thác Giang Điền nhưng tôi không thể lên tới văn phòng Số 270A Lý Thường Kiệt F 14 Quân 10,Tòa Nhà KASATI(tầng trêt)  để làm hợp đồng được. Vậy có cách nào để tôi booking xe? 
Trả lời: Để phục vụ quý khách hàng trong cả nước công ty Du Lịch Gia Đình Việt đã tạo mọi đều kiện để quý khách hàng có thể hợp tác với công ty  bằng cách đến trực tiếp văn phòng Số 270A Lý Thường Kiệt F 14 Quân 10,Tòa Nhà KASATI(tầng trêt). Hoặc công ty sẽ chuyển phát nhanh hợp đồng đến địa chỉ quý khách hàng, đặt biệt nhân viên sẽ đến tận địa chỉ nhà quý khách hàng để kí hợp đồng (trong phạm vi gần). Hoặc gởi hợp đồng qua Email, fax. Trường hợp ký hợp đồng qua mail hoặc fax quý khách hàng sẽ chuyển khoản cọc 30% vào tài khoản thể hiện trên hợp đồng .Số còn lại thanh toán trực tiếp cho tài xế ngay sau khi kết thúc chuyến vận chuyển .


4. Hỏi: Làm thế nào để có giá ưu đãi khi đặt xe bên công ty Du Lịch Gia Đình Việt?
Trả lời: Để nhận được giá ưu đãi khi đặt dịch vụ tại Thuexegiare.net thì quý khách hàng phải đặt xe bên công ty một tháng trên 4 lần +  giới thiệu khách hàng đến với Gia Đình Việt. Và thanh toán dịch vụ phải đúng thời hạn như trong hợp đồng đã nêu. Chúng tôi theo dõi khách hàng trên phầm mềm quản lý hiện đại nhất !


5. Hỏi: Khi tôi thuê xe bên Du Lịch Gia Đình Việt có được cung cấp nước suối và khăn lạnh không ?
Trả lời: Công ty Gia Đình Việt sẽ cung cấp nước suối cộng khăn lạnh cho quý khách trong suốt cuộc hành trình,ngoài ra công ty còn Hổ Trợ    quý khách thuê phòng khách sạn ở nhưng địa điểm Du Lịch nổi tiếng


6. Hỏi: Khi đặt xe bên Công Ty thì tôi phải trả khoản chi phí nào ngoài phí thuê xe mà Du Lịch Gia Đình Việt đã báo giá cho chúng tôi.
Trả lời: Trong trường hợp quý khách hàng đặt xe của chúng tôi, giá chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng lúc nào cũng là giá net, chưa bao gồm VAT, bến bãi đậu xe. Nếu quý khách hàng đi về trong ngày thì đối với xe từ 4-29 chỗ công ty sẽ bao tiền ăn trưa của tài xế, còn xe 35-45 chỗ quý khách sẽ chịu tiền ăn trưa của lái. Trong trường hợp quý khách hàng ở lại đêm thì sẽ lo ăn nghỉ của lái xe.


7. Hỏi: Trong trường hợp tôi đã đặt xe của công ty nhưng vì lý do cá nhân tôi muốn hủy chuyến đi thì tiền đặt cọc có được trả lại không? và khi tôi đã kí hợp đồng thì tôi có phải bồi thường hợp đồng hay là không?
Trả lời: Đối với những trường hợp hủy chuyến đi vì lý do chính đáng, công ty sẽ không bắt khách hàng phải bồi thường hợp đồng, nhưng số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại. Nhưng quý khách hàng muốn hủy chuyến đi thì phải báo trước cho nhân viên công ty trước thời gian đi là 3 ngày. Để  công ty sắp xếp xe cho khách hàng khác đi.


8. Hỏi: Tôi thuê xe bên Du Lịch Gia Đình Việt nhưng không biết xe có đầy đủ tiện nghi không? Có bảo hiểm không?
Trả lời: Du Lịch Gia Đình Việt sẽ cung cấp cho bạn những loại xe đời mới nhất và sẽ có bảo hiểm cho tất cả các loại xe, do đó bạn hãy yên tâm về sự tiện nghi với độ an toàn khi thuê xe ở Du Lịch Gia Đình Việt sẽ luôn được giữ ở mức cao nhất.
 

9. Hỏi: Tôi thích xe Civic. Sắp tới tôi muốn thuê đi công tác ở Miền Tây. Tôi có được chỉ định loại xe tôi thích không?
Trả lời: Thông điệp chính của Du Lịch Gia Đình Việt là  cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì thế bạn có thể chọn loại xe bạn thích.


10. Hỏi: Trong trường hợp tôi đi xe bên công ty nhưng tôi sơ ý bỏ quên lại một số đồ dùng trên xe. Tôi sẽ làm gì để lấy lại đồ của mình để quên.
Trả lời: Đối với trường hợp này thì xảy ra rất nhiều ở trung tâm Thuexegaire.net nhưng khách hàng sẽ nhanh chóng nhận lại được đồ của mình khi liên hệ tới tổng đài của chúng tôi: 0945.2525.41 hoặc gọi tới số 0945.2525.81. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra lại đồ của bạn có bị bỏ lại trên xe không và sẽ nhanh chóng gởi lại bạn trong thời gian sớm nhất.


11. Hỏi: Tôi muốn thuê xe nhưng không biết chất lượng xe và sự phục vụ của tài xế Du Lịch Gia Đình Việt như thế nào?
Trả lời: Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty tuyển chọn những tài xế từ 25 đến 35 tuổi và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, tiếng Anh giao cơ bản và xe công ty là xe kinh doanh nên được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và xe của công ty 90%- 100% là xe đời mới có máy lạnh, đầu đĩa, micro, tivi đầy đủ nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Gia Đình Việt nhé.


12. Hỏi: Trong trường hợp tôi đã ký hợp đồng xong nhưng sau đó tôi sử dụng mà thấy xe và sự phục vụ của tài xế không tốt thì sao?
Trả lời: Nhằm tạo dựng niềm tin cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại Gia Đình Việt, khi bạn thấy giá hợp lý thì sẽ ký hợp đồng trước và  công ty để bạn được test xe, dịch vụ tài xế trong vòng 10 ngày , sau 10 ngày nếu khách hàng hài lòng về xe, về chất lượng phục vụ hợp đồng tự có hiệu lực 12 tháng và khách hàng mới bắt đầu tiến hành chuyển tiền cọc cho công ty!


13. Hỏi: Nếu tôi thuê xe từ thứ hai đến thứ sáu, vậy thứ bảy và chủ nhật thì tính như thế nào?
Trả lời: Nếu bạn thuê xe từ thứ hai đến thứ 6 , thì thứ bảy và chủ nhật được tính như sau:
- Thứ 7 & chủ nhật tang 25%
- Lễ tết × 50%14.Hỏi:  Nếu trong 26 ngày tôi không đi hết 2600km thì tôi có được nhận lại tiền không?
Trả lời: Hợp đồng sẽ được tính từng tháng , nếu trong tháng , quý công ty không sử dụng hết 2600Km thì số Km đó sẽ được bỏ và không hoàn trả lại hay cộng dồn vào tháng sau.


15. Hỏi: Nếu trong 1 tháng tôi sử dụng hơn 2600km và hơn 10 tiếng thì tôi sẽ phải thanh toán như thế nào?
Trả lời: Trong trường hợp trong 1 tháng bạn sử dụng hơn 2600km và hơn 10 tiếng thì  công ty sẽ tính số tiền phụ trội ngoài giờ và phụ trội ngoài km tùy theo từng loại xe mà bạn đang ký hợp đồng tại công ty


16. Hỏi: Tôi muốn thuê xe cho Sếp nhưng Sếp tôi muốn tự lái xe đi làm việc, vậy công ty có thể cung cấp cho tôi không?
Trả lời: Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất thuexegiare.net cung cấp cho khách hàng xe có tài và xe tự lái. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì vui lòng liên hệ 0945.2525.41 và 0945.2525.81


17. Hỏi: Trong trường hợp tôi thuê xe 26 ngày / 2600km, vậy 1 ngày tôi không đi hết 100 km thì sao?
Trả lời: Vì tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe nên số 2600km công ty sẽ cộng dồn vào cuối tháng.


18. Hỏi: Tôi muốn thuê xe đưa đón nhân viên đi làm nhưng tỉnh thoảng tôi muốn dùng xe đi tỉnh có được không?
Trả lời: Thuexegiare.net hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của công ty.


19. Hỏi: Nếu tôi ký hợp đồng với Du Lịch Gia Đình Việt được 1 năm với giá thỏa thuận rồi thì tôi muốn gia hạn hợp đồng thì giá vẫn được giữ nguyên hay có tăng giảm gì không?
Trả lời: Trong trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng ,công ty sẽ cố gắng hết sức để giữ giá cho khách hàng , trong trường hợp tăng giá sẽ tăng không quá 10% và sẽ phải báo trước trong 30 ngày.


20. Hỏi: Theo tôi được biết theo quy định của công ty thì khi kỳ hợp đồng tôi phải đặt cọc 1 tháng nhưng tôi không đặt cọc có được không?
Trả lời: Theo quy định của công ty khi ký hợp đồng phải đặt cọc 01 tháng nhằm đảm bảo sự thiện chí, nghiêm túc của 2 bên trong quá trình hợp tác.